สินค้าดีมีคุณภาพ บริการด้วยใจ ตรวจสอบใส่ใจทุกขั้นตอน

เราจัดจำหน่าย และซ่อมคอมพิวเตอร์ เครื่องพิมพ์และอุปกรณ์ต่อพ่วงทุกชนิด เรามีสต็อคสินค้าส่งตรงมาจากบริษัทผู้ผลิดและนำเข้า ขนส่งด้วยความรวดเร็ว จึงมั่นใจได้ว่า สินค้าทุกชิ้นเป็นสินค้าใหม่ รับประกันเต็มระยะเวลา รวมถึงการบริการจากช่างที่มีประสบกรณ์ยาวนาน พร้อมบริการด้วยความตั้งใจและสุดฝีมือ

ทำงานรวดเร็ว

ทีมงานของเราจะใช้ความรู้ และความชำนาญที่มี บริการท่านด้วยความรวดเร็วที่สุด เท่าที่จะทำได้ เพราะรู้ว่าอุปกรณ์ทุกอย่าง มีความจำเป็นสำหรับท่านอยู่ตลอดเวลา

ทุกอย่างต้องมีคุณภาพ

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมายาวนาน ในการทำงานด้วนไอที ได้สั่งสมประสบกาณ์ พร้อมกันนี้ ก็ได้พยายามหาความรู้เพิ่มเติมตลอดเวลา เพื่อทำงานทุกอย่างให้มีคุณภาพมากที่สุด.

เป็นกันเอง สอบถามได้ทุกเรื่อง

เมื่อท่านให้ความสนใจ หรือติดขัดกับปัญหาใด ท่านสามารถติดต่อสอบถาม กับทีมงานได้ทุกฝ่าย ได้ทุกเรื่อง ติดต่อได้หลายช่องทาง เข้าถึงได้ง่าย เป็นกันเอง.

เริ่มต้น

เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.2544 หลังจากช่างซ่อมคอมพิวเตอร์คนหนึ่ง ใช้ระยะเวลาราวๆ 5 ปี ในการทำงานเป็นลูกจ้างในฐานะช่าง ได้สั่งสมประสบการณ์ในอาชีพมาพอสมควร ต้องเปลี่ยนวิถีชีวิตมาบริหารงานด้วย เนื่องจากนายจ้างเลิกกิจการ มาเปิดร้านจำหน่าย-ซ่อม คอมพิวเตอร์และเครื่องพิมพ์เป็นของตัวเอง โดยจดทะเบียนในนามร้าน ของบุคคลธรรมดา และได้อาศัยลูกค้าเดิมที่ให้ความไว้วางใจใช้บริการดูแลกันต่อไป

เข้าสู่ระบบภาษีมูลค่าเพิ่ม

เมื่อมีลูกค้าเป็นหน่วยงานเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นหน่วยงานราชการ รวมถึงห้างร้านเอกชนที่ต้องใช้ระบบภาษีมูลค่าเพิ่ม ทำให้การเบิกจ่ายมีปัญหา ทางร้านจึงได้เข้าจดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่มกับสรรพากร

เพิ่มทุนดำเนินงาน

ทำงานมาได้ระยะหนึ่ง ก็ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเพิ่มขึ้น จนรับรู้ได้ว่า ที่ทำอยู่ไม่เพียงพอที่จะให้บริการแก่ลูกค้าได้ รวามถึงอาจจะไม่ทันกับเวลา จึงต้องจดทะเบียนเปลี่ยนแปลงรูปแบบร้านเป็นห้างหุ้นส่วน รวมถึงการเพิ่มทุนในการดำเนินงาน เมื่อปี พ.ศ.2554

การดำเนินในปัจจุบัน

ปัจจุบัน ดำเนินงานในนาม ห้างหุ้นส่วนจำกัดไอ.ที.ซี.คอมพิวเตอร์กำแพงเพช(1999) สำนักงานใหญ่ 153/45 ถ.เลี่ยงเมือง ต.สระแก้ว อ.เมือง จ.กำแพงเพชร โทร. 055-706206

จำหน่าย-ซ่อมคอมพิวเตอร์

จำหน่าย-ซ่อมเครื่องคอมพิวเตอร์ ประกอบเครื่องคอมพิวเตอร์ จำหน่าย-ซ่อมเครื่องพิมพ์ อุปกรณ์ต่อพ่วง อุปกรณ์เครือข่ายสายและไร้สาย อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ไอทีทุกชนิด

จำหน่ายคุรุภัณฑ์สำนักงาน

จำหน่ายอุปกรณ์เครื่องเขียน คุรุภัณฑ์สำนักงาน กระดาษ หมึกเครื่องพิมพ์ หมึกเครื่องถ่ายเอกสาร และเครื่องใช้ในสำนักงานทุกชนิด

ระบบเครือข่ายและกล้องวงจรปิด

รับวางระบบ ติดตั้งระบบเครือข่าย แบบสายและแบบไร้สาย เครือข่ายใยแก้วนำแสง อินเตอร์ในบ้านและสำนักงาน ติดตั้งกล้องงจรปิด ดูจากมือถือผ่านอินเตอร์ได้จากทุกที่ในโลก

เข้างานประมูล

รับประมูลงาน รับจ้างทำของให้กับหน่วยงานราชการ เอกชน รัฐวิสาหกิจ